แชร์

เครื่องยิงกาวกล่องกึ่งอัตโนมัติ

  • เครื่องยิงกาวกล่องนี้ถูกออกแบบให้เหมาะสมกับกำลังการผลิตต่ำ, ประหยัดพื้นที่, ประหยัดค่าใช้จ่าย และทำงานง่าย
  • เป็นเครื่องจักรที่ใช้สำหรับปิดผนึกกล่องทั้งด้านซ้ายและด้านขวาได้ในเวลาเดียวกันหรือด้านใดด้านหนึ่ง
  • กาวที่ใช้ปิดผนึกกล่องเป็นแบบ Hotmelt
  • สามารถปรับปริมาณกาวให้แน่นเหมาะสมกับขนาดกล่อง (หม้อต้มกาวความจุ 2 kg.)
  • สามารถใช้ได้กับกล่องหลากหลายขนาด
  • สามารถเคลื่อนย้ายได้สะดวก
  • ขนาดกล่อง : กว้าง 90-200 มม. x ยาว 120-300 มม. x สูง 20-100 มม.

รุ่นA-PAC SBS 25
ความเร็วในการปิดกาว18-25 กล่อง/นาที
ไฟฟ้า220V/380V, 50Hz/60Hz
มอเตอร์60W
ขนาดเครื่องจักร (กxยxส)1050 x 1450 x 1380 มม.


 


บทความที่เกี่ยวข้อง
เครื่องบรรจุเคมีของเหลวทุกชนิด
สำหรับบรรจุเคมีของเหลวทุกชนิด เช่น ทินเนอร์, โซลเว้นท์, โพลียูรีเทน และกาวยาง ควบคุมการทำงานด้วยระบบลมทั้งหมด สามารถออกแบบหัวบรรจุตามบรรจุภัณฑ์ลูกค้า
เครื่องบรรจุสี เคมี และระบบปิดฝา Roller Press 1/4, 1, 2.5, 5 แกลลอน
สำหรับบรรจุสีน้ำ สีน้ำมัน โซลเว้นท์ เคมีไวไฟ แบบปริมาตร (Volumetric) ระบบไฟฟ้าเป็นแบบกันระเบิด (Explosion-proof) ความเร็ว 5-7 ถัง/นาที (5 แกลลอน)
เครื่องติดสติกเกอร์อัตโนมัติแบบด้านบน
เครื่องติดสติกเกอร์อัตโนมัติ มีระบบตรวจจับความยาวและตำแหน่งการติดของฉลากได้อย่างแม่นยำ สามารถนับจำนวนการติดฉลาก พร้อมระบบแจ้งเตือนเมื่อฉลากหมด กำลังการผลิต 10-350 ครั้ง/นาที (ขึ้นอยู่กับความยาวฉลาก) ใช้สำหรับภาชนะผิวเรียบและอยู่ในแนวระนาบ
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy