เครื่องสไลซ์ผัก-เนื้อ เครื่องสับผสม หั่นเต๋า หั่นซอยขนาดใหญ่

สำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารรายใหญ่ เจ้าของแฟรนไชส์ร้านอาหาร หรือเจ้าของโรงงานอุตสาหกรรมแปรรูปอาหาร ครัวกลาง คือสิ่งสำคัญที่คุณต้องให้ความสำคัญ เพราะครัวกลาง เปรียบเสมือนศูนย์กลางของแบรนด์ ช่วยรักษารสชาติและคุณภาพอาหารและผลิตภัณฑ์ของคุณให้เป็นไปตามมาตรฐานที่ตั้งไว้ ทำให้ลูกค้าพึงพอใจ และส่งผลดีต่อยอดขายโดยตรง แล้วเมื่อมีร้านอาหารหลายสาขา หรือต้องผลิตสินค้าจำนวนมากในทุก ๆ วัน จำเป็นต้องใช้วัตถุดิบปริมาณมหาศาล การหั่นผัก สไลซ์เนื้อ หรือสับผสมด้วยแรงงานคนเพียงอย่างเดียวจึงไม่ตอบโจทย์อีกต่อไป

ดังนั้น หากคุณเป็นผู้ประกอบการร้านอาหารขนาดใหญ่ที่มีจำนวนสาขาเยอะ หรือเป็นเจ้าของโรงงานผลิตอาหารแปรรูป การเปลี่ยนจากการใช้พนักงานหั่นผัก มาเป็นการใช้เครื่องสไลซ์ผัก-เนื้อ เครื่องสับผสม เครื่องหั่นเต๋า และเครื่องหั่นซอยผักขนาดใหญ่แทน จึงถือเป็นคำตอบที่ใช่ ทั้งช่วยทุ่นแรงคนและทำให้งานเสร็จเร็วขึ้นในเวลาเดียวกัน

ข้อดีของการใช้เครื่องหั่นเนื้อและเครื่องหั่นผักอุตสาหกรรม

  • ช่วยประหยัดเวลา สามารถหั่นวัตถุดิบได้ปริมาณมากในเวลาอันรวดเร็ว
  • ผักและเนื้อที่หั่นออกมา มีขนาดได้มาตรฐานตามต้องการ
  • ช่วยลดจำนวนพนักงาน และลดต้นทุนวัตถุดิบจากการหั่นที่ไม่ได้มาตรฐาน
  • ลดความเสี่ยงปัญหาพนักงานบาดเจ็บขณะทำงานได้เป็นอย่างดี
  • มีให้เลือกใช้ครบทุกรูปแบบของการหั่น

ผู้ประกอบการร้านอาหารหรือเจ้าของโรงงานท่านใดที่กำลังมองหาเครื่องครัวเชิงพาณิชย์ เพื่อเพิ่มมาตรฐานในการเตรียมวัตถุดิบในครัวกลางและโรงงานของคุณ ที่ Asia Engineering Pac เราคือผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องหั่นผักและเนื้ออย่างครบวงจร การันตีคุณภาพสินค้าด้วยประสบการณ์ยาวนานกว่า 40 ปี

เครื่องหั่นผักสายพาน

ใช้สำหรับหั่นผักชนิดต่าง ๆ เช่น ขึ้นฉ่าย ต้นหอม พริก ให้มีขนาดและความหนาที่เท่ากัน สามารถปรับความเร็วสายพานและความเร็วของใบมีดได้ เพื่อให้ได้ความหนาที่ต้องการ

เครื่องหั่นผักผลไม้แบบลูกเต๋า

ใช้สำหรับหั่นผักให้เป็นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าหรือเป็นแท่งแบบเฟรนช์ฟราย เหมาะกับผักเนื้อแข็งและผักที่มีลักษณะเป็นหัว เช่น มันฝรั่ง มันเทศ เผือก แตงไทย เป็นต้น

เครื่องหั่นและสไลซ์เนื้อ

ใช้สำหรับหั่นเนื้อไม่มีกระดูก นอกจากนี้ ยังใช้หั่นผัก ไส้กรอก หมูยอ และขนมปังได้ด้วย มีใบมีดให้เลือกถึง 12 ขนาด ถอดล้างทำความสะอาดง่าย

เครื่องหั่นอาหาร

เหมาะสำหรับการหั่นผัก เนื้อสัตว์ และเนื้อสัตว์แปรรูปที่เป็นทรงกระบอก เช่น ข้าวโพด สาหร่ายทรงเครื่อง ไส้กรอก เป็นต้น สามารถปรับความเร็วได้ตามต้องการ

เครื่องหั่นซอยผักและผลไม้แบบเส้น

ช่วยย่นระยะเวลาในการหั่นซอยผักและผลไม้ให้เป็นเส้นเล็ก ๆ เปลี่ยนขนาดการหั่นฝอยได้หลายขนาด ใช้ได้กับทั้งผักและผลไม้ เช่น ขิง มันฝรั่ง แคร์รอต

เครื่องแกะเมล็ดข้าวโพด

เครื่องจักรสำหรับคัดแยกเมล็ดข้าวโพดออกจากฝัก เพิ่มความสะดวกสำหรับโรงงานแปรรูปอาหาร ควบคุมใบมีดได้ตามต้องการ กำลังการผลิตสูงสุด 300 กิโลกรัม/ชั่วโมง

เครื่องตัดถั่วและขนมปัง

ใช้สำหรับตัดผลิตภัณฑ์อาหารให้เป็นรูปสี่เหลี่ยมหรือทรงลูกเต๋าขนาดตามต้องการ เหมาะกับผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ทั้งขนมปัง วุ้น ขนมถั่วตัด เต้าหู้

เครื่องสับผสม ขนาด 45 กิโลกรัม

สำหรับสับและผสมอาหารได้ในเวลาเดียวกัน ใช้ได้กับเนื้อสัตว์และผัก ปรับความเร็วรอบใบมีดได้ตั้งแต่ 0-4,200 รอบ/นาที กำลังการผลิต 45 กิโลกรัม/รอบ

เครื่องสับผสม ขนาด 100 กิโลกรัม

เป็นเครื่องจักรที่ใช้สับและผสมอาหารเช่นเดียวกัน แต่มีกำลังการผลิตสูงถึง 100 กิโลกรัม/รอบ เหมาะกับโรงงานแปรรูปอาหารขนาดใหญ่

ASIA ENGINEERING PAC

จำหน่ายเครื่องหั่นผักและเนื้ออุตสาหกรรมครบวงจร

เราคือบริษัทผลิตและนำเข้าเครื่องสไลซ์ผัก-เนื้อ เครื่องสับผสม หั่นเต๋า หั่นซอยขนาดใหญ่ มาตรฐานเทียบเท่ายุโรป ให้บริการแบบครบวงจร (Turnkey Service) ต้องการเครื่องจักรอุตสาหกรรม ทีมงานเราพร้อมให้คำปรึกษา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy