เครื่องปิดฝาขวด เครื่องขันฝาขวด ขันฝาแวคคัม

การปิดผนึกผลิตภัณฑ์ เป็นขั้นตอนสำคัญในกระบวนการผลิตของอุตสาหกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะผลิตภัณฑ์บางประเภท จำเป็นต้องปิดผนึกให้แน่นหนาเพื่อป้องกันการรั่วซึมของของเหลวหรือก๊าซ เช่น อาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง ยา การใช้เครื่องขันฝา เครื่องปิดฝาขวดหรือเครื่องขันฝาขวดอัตโนมัติ จึงมีความสำคัญในการช่วยให้กระบวนการบรรจุและการปิดผนึกเป็นไปอย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

เครื่องขันฝา เครื่องปิดฝาขวดอัตโนมัติ เป็นเครื่องจักรในอุตสาหกรรมที่ใช้ในการปิดฝาขวดหรือภาชนะบรรจุภัณฑ์ต่าง ๆ ในปัจจุบันมีให้เลือกหลากหลายประเภท ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานและปริมาณการผลิต

เครื่องขันฝาระบบสุญญากาศ กำลังการผลิต 20-25 ฝา/นาที ติดตั้งง่าย ใช้งานสะดวก เหมาะสำหรับฝาล็อก เช่น ขวดซอส ขวดแยม
เครื่องขันฝาระบบสุญญากาศ พร้อมระบบจัดเรียงฝาและสายพานส่งฝา กำลังการผลิต 120-200 ฝา/นาที เครื่องจักรยุโรป ได้มาตรฐาน CE เหมาะสำหรับขวดฝาล็อกและฝาเกลียว
เครื่องปิดฝาขวดระบบล็อกคอขวดก่อนขัน ควบคุมการทำงานด้วย PLC ผ่านหน้าจอ Touch Screen โครงสร้างผลิตจากสเตนเลส แข็งแรง ทนทาน ใช้งานได้นาน กำลังการผลิต 20-25 ฝา/นาที
เครื่องขันฝาพร้อมชุดจัดฝาอัตโนมัติ ผลิตจากสเตนเลส SUS304 มีความทนทานต่อการกัดกร่อนและการเกิดสนิม ควบคุมการทำงานด้วยระบบ PLC กำลังการผลิต 60-80 ครั้ง/นาที
เครื่องขันฝาสำหรับฝาล็อกและฝาเกลียว พร้อมระบบจัดเรียงฝาและสายพานส่งฝา กำลังการผลิต 25-30 ครั้ง/นาที
เครื่องขันฝาแบบเกลียว ทำงานด้วยระบบ Electro-Mechanic-Pneumatic ควบคุมการทำงานด้วย PLC กำลังการผลิตสูงสุด 120 ครั้ง/นาที สามารถปรับแต่งให้เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ได้ตามต้องการ

ประโยชน์ของเครื่องปิดฝาขวด เครื่องขันฝาขวดอัตโนมัติ

  • ช่วยให้กระบวนการบรรจุและปิดฝาเป็นไปอย่างรวดเร็ว
  • ช่วยเก็บรักษา คงสภาพ และคงคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์ที่บรรจุไว้ภายในได้อย่างมีประสิทธิภาพ
  • ช่วยลดต้นทุนการผลิต เนื่องจากสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง และช่วยลดการใช้แรงงานคน
  • ช่วยให้ผลิตภัณฑ์มีความปลอดภัยมากขึ้น เนื่องจากฝาปิดจะถูกขันอย่างแน่นหนา

สำหรับผู้ประกอบการโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร ยา สี และเคมี ที่มีความสนใจเครื่องปิดฝาขวดแบบอัตโนมัติ ที่ Asia Engineering Pac เราคือผู้ผลิต นำเข้า และจัดจำหน่ายเครื่องล็อกฝาขวด เครื่องขันฝาแก้วสุญญากาศ เครื่องขันฝาเกลียว เครื่องขันฝาแบบฝากด เพื่อปกป้องผลิตภัณฑ์จากความเสียหายและคงคุณภาพของสินค้าไว้ได้

ASIA ENGINEERING PAC

จำหน่ายเครื่องปิดฝาขวดอัตโนมัติ

เราคือบริษัทผลิตและนำเข้าเครื่องปิดฝาขวด เครื่องขันฝาขวดอัตโนมัติ มาตรฐานเทียบเท่ายุโรป ให้บริการแบบครบวงจร (Turnkey Service)

สำหรับใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพยาวนาน ต้องการเครื่องจักรอุตสาหกรรม ทีมงานเราพร้อมให้คำปรึกษา

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy